TƯ VẤN CHO BẠN

0904.403.866

hien thi
Nguyễn Đăng Thế

Nguyễn Đăng Thế

thend@phuongngocjsc.vn

0904212179 Nguyễn Đăng Thế

Tin tức Shell tốn 3 tỷ tiền nhớt cho một ngày dùng thử

19/06/2014 06:36 | Lượt xem: 835
Chỉ trong một ngày 25/5, các tài xe tham dự chương trình dùng thử nhớt của hãng Shell đã sử dụng hết 2.000 xô nhớt, với giá trị khoảng 3 tỷ đồng.
Chương trình có tên “Shell Rimula, Bảo vệ tối đa – Thành công đột phá”, tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM, là chương trình dùng thử nhớt có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, hãng dầu nhớt Shell đã lần đầu tiên mang đến cho các tài xế vận tải chương trình trải nghiệm miễn phí 2.000 xô nhớt cao cấp Rimula R4 X, cùng việc tham gia nhiều trò chơi thú vị khác. Có lẽ chưa nhãn hàng nào chơi sang như thế chi trong một ngày hội dùng thử sản phẩm nhớt.
 
 
Mở đầu chương trình, các tài xế được khởi động với một game show mini. Thay vì vô-lăng quen thuộc, họ phải sử dụng chuột và bàn phím để tham gia trả lời nhanh các câu hỏi. Đa số các câu hỏi liên quan đến tính năng của sản phẩm Shell Rimula R4 X và cách sử dụng nhớt hiệu quả để chăm sóc xe và bảo dưỡng động cơ tốt nhất. Với kinh nghiệm sẵn có, hầu hết vượt qua các bác tài xế đều vượt qua “chướng ngại vật” một cách dễ dàng và nhận nhiều quà tặng giá trị.
 
Tiếp đó, tròn chơi đuổi hình bắt chữ với 10 câu hỏi đã giúp chọn ra 10 người xuất sắc. Thế nhưng, để nhận được quà, các lái xe phải trải qua một thử thách nho nhỏ đó là tham gia trình diễn “Vũ điệu Shell” đầy ngẫu hứng và vui nhộn, khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc, tập trung khi đang lái xe.
 
Trong dịp này, Shell cũng tiến hành phát sóng trực tiếp chương trình “An toàn về nhà” số đặc biệt kỷ niệm một năm phát sóng trên VOH (Đài phát thanh TP.HCM) ngay tại ngày hội. Với nhiều chủ đề khác nhau, người dẫn chương trình Anh Đào đã cùng chia sẻ những tâm sự, băn khoăn, chuyện vui buồn trong nghề nghiệp và cuộc sống của các bác tài. “An toàn về nhà” cũng cung cấp những kiến thức và tư vấn từ các chuyên gia kỹ thuật của Shell, giúp các bác tài giải đáp các thắc mắc về cách chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện sao cho chính xác, hiệu quả, và an toàn nhất.
 
Shell cũng thông báo còn dành tặng rất nhiều phần quà giá trị cho thính giả đón nghe chương trình. Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, một chuyến đi miễn phí đến nước Anh sẽ là giải thưởng cao nhất. “Chưa có chương trình phát thanh nào dành tặng cho thính giả một giải thưởng cao như thế” – ông Công Vinh, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, nhận định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới đăng

Tin đọc nhiều nhất


Đối tác của chúng tôi