TƯ VẤN CHO BẠN

0904.403.866

hien thi
Nguyễn Đăng Thế

Nguyễn Đăng Thế

thend@phuongngocjsc.vn

0904212179 Nguyễn Đăng Thế

Giới thiệu Thư Ngỏ

12/06/2014 02:29 | Lượt xem: 2004
Thư Ngỏ

  

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Ngọc xin thay đổi nhận diện Logo

          Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Ngọc trong quá trình hoạt động đã được 10 năm chúng tôi có được những bài học kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh thương mại chính vì vậy chúng tôi xem việc kinh doanh thương mại ngày càng phải phát triển nhiều lĩnh vực của xã hội và hội nhập Quốc tế. Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Ngọc cũng phải củng cố lại những bộ máy điều hành phải thực tế kéo theo một số đổi mới mang tính chất hệ thống tại các bộ phận. Phương châm của Công ty chặng đường mới là đặt con người vào trung tâm sự phát triển.

          Được kế thừa của Logo cũ sự thay đổi nhận diện Logo mới là được định hướng phát triển trong trọng tâm vào dịch vụ và quan hệ khách hàng. Nhận diện của Logo mới đem lại sự đơn giản và dễ hiểu tạo nên sự khép kín của Công ty. Logo cũ là 2 chữ (HH), logo mới là 1 chữ (H) đó là sự tập trung vào khách hàng.

          Toàn bộ nhận diện của Logo mới Công ty Phương Ngọc thêm một phần thân thiết, tận tuỵ và luôn mới mẻ để gắn bó lâu dài hơn cũng như trải nghiệm của khách hàng, sự thay đổi này mang lại sự đổi mới cho Công ty cho các nhân viên động lực làm việc, kích thích tiềm năng của mỗi người.

          Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Ngọc kính chúc quý khách hàng sức khoẻ và thành công !

Tin cùng chuyên mục

Tin mới đăng

Tin đọc nhiều nhất


Đối tác của chúng tôi